top of page
test.jpg

Giới thiệu

Câu chuyện của Trang Trại Núi Xanh Đà Lạt

Sứ mệnh của chúng tôi là tạo nên thành phẩm phô mai thủ công chất lượng cao cấp từ sữa của những chú dê khoẻ mạnh hạnh phúc.

Khởi nguồn từ vùng đất tuyệt vời

IMG_20231101_134114_edited_edited.jpg
container-pine_edited.png
Chúng tôi ưu tiên vận hành phương pháp chăn nuôi tự nhiên gồm cải tạo đất, gieo trồng các loại cỏ cây dinh dưỡng để làm thức ăn. Chính nhờ cách này mà dê của chúng tôi cho ra nguồn sữa chất lượng cao và phô mai dê có hương vị đậm đà khác biết, phản ánh chế độ ăn của dê thay đổi theo mùa của thổ nhưỡng. Bên cạnh đó, các phương pháp  tái tạo luân canh giúp bảo vệ đất, chống xói mòn, cũng như góp phần đa dạng sinh học của khu rừng.

Với giống dê đặc biệt

Trang trại của chúng tôi áp dụng phương pháp chăn nuôi bền vững thuận tự nhiên nên tránh được các vấn đề về ô nhiễm môi trường hay công nghiệp hóa so với các mô hình chăn nuôi thông thường hay gặp phải. Với mô hình này, mỗi lít sữa thành phẩm sử dụng ít nước hơn, thải ra ít khí thải nhà kính hơn (so với sữa bò). Chúng tôi đặc biệt khắt khe trong việc quản lý để không gây ô nhiễm nguồn nước hay làm xáo trộn hệ sinh thái bản địa cũng như tránh ảnh hưởng đến sức khoẻ cộng đồng.
IMG_20231101_134105.jpg

Cho nguồn sữa dê tươi ngon giàu dinh dưỡng

Glass of Milk
container-pine_edited.png
Sữa dê dễ tiêu hoá và cung cấp giá trị dinh dưỡng vượt trội, So với sữa bò, sữa dê có các phân tử béo nhỏ, kết đông mềm hơn trong môi trường dạ dày nên tiêu hoá và thấp thụ dễ dàng hơn. Sữa dê cũng chứa nồng độ axit béo chuỗi ngắn (SCFA) cao, giúp cung cấp năng lượng nhanh chóng và có lợi cho sức khoẻ. Sữa dê luôn là lựa chọn tốt cho những người bị dị ứng sữa bò. Sữa dê giàu canxi, kali, magie và vitamin A hơn sữa bò. Tựu chung lại, sữa dê được ưa chuộng không chỉ bởi hương vị thơm ngon, giá trị dinh dưỡng cao và dễ tiêu hoá

Làm nên phô mai chất lượng cao cấp đặc biệt

Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều được làm từ sữa tươi chất lượng cao của đàn dê được chăm sóc và nuôi dưỡng tốt nhất. Những người thợ làm phô mai của chúng tôi vận dụng chuyên môn của mình để tạo ra những loại phô mai tươi ngon nhất, linh hoạt với những thay đổi theo mùa của sữa. Mỗi thành phẩm phô mai đều có điểm độc đáo riêng về kích thước, hình dáng và hương vị. Chúng tôi trân quý những điểm khác biệt này, vì đây là minh chứng các sản phẩm của trang trại được làm thủ công và mang đậm hương vị thiên nhiên và phong phú của trang trại chúng tôi.
343453868_550274840618216_7733125500614626095_n.jpg

Our Partners

Chúng tôi tự hào được hợp tác với nhiều cơ sở tốt có cùng cam kết với chúng tôi về chất lượng và sự xuất sắc.

bottom of page